บ้าน

WEIFNAG UNO PACKING PRODUCTS CO.,LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

แนะนำ บริษัท

เหวยฟาง UNO บรรจุผลิตภัณฑ์ Co. , Ltd เป็นการผลิตนำเข้าและส่งออกการค้าภายในประเทศเป็นหนึ่งในความทันสมัยครอบคลุมขององค์กร ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 ตั้งอยู่ในฉบับที่ 1 zhenxing RD wenzhou สวนอุตสาหกรรม changle weifang จีนมณฑลซานตงมีมากกว่า 8000 ตารางเมตรอาคารโรงงานมาตรฐานที่ทันสมัยกว่า 50 ชุดอุปกรณ์การผลิต ส่วนใหญ่หมั้นในชนิดต่าง ๆ ของการพิมพ์และไม่พิมพ์ถุง polyethylene แรงดันสูงและต่ำบนโต๊ะอาหารพลาสติกและ ประเภทผลิตภัณฑ์ที่สำคัญคือ: ถุงมือ LDPE / HDPE / PVC / PP / PE, Ziplock, ผ้ากันเปื้อน, ปลอก, ปกที่นอน, ฝาครอบรถ, ถุงขยะ, ถุงอาหาร, กระเป๋า, ถุงของขวัญ, กระเป๋าเสื้อผ้า, ถุงเสื้อกั๊ก, ถุงพีวีซี, กระเป๋าแบน แผ่น OPP แผ่น ฟิล์มกันบูด ชุดอาหารพลาสติก

ตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ของเราหมั้นในการพัฒนาและผลิตถุงพลาสติกชนิดต่าง ๆ การผลิตของเราได้ถูกส่งออกไปยุโรปตะวันออกยุโรปตะวันตกละตินอเมริกาอเมริกาเหนือแอฟริกาตะวันตกและภูมิภาคอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยกย่องโดย ลูกค้าจากสหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, เนเธอร์แลนด์สเปน, โรมาเนีย, บราซิลและประเทศอื่น ๆ คุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมของเราราคาแข่งขันและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบการแสวงหาความเป็นเลิศในทัศนคติอย่างต่อเนื่องได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งหมดที่บ้านและต่างประเทศ

ส่วนที่ฉันต้องการด้วยความเข้าใจที่ถูกต้องของอุตสาหกรรมไม่ใช่เพื่อหลีกเลี่ยงการแข่งขันโดยตรงเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขัน ในเวลาเดียวกัน บริษัท ของเรายังคงให้บริการที่มีคุณภาพดีขึ้นซื่อสัตย์ต่อมนุษย์ซื่อสัตย์ในการทำธุรกิจเพื่อต้อนรับเพื่อน ๆ ทุกคนที่จะเยี่ยมชมเจรจาธุรกิจเราต้องการที่จะร่วมมือกับคุณเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
2009: ซื้อเครื่องทำถุงผ้า 6 สาย เพื่อขยายธุรกิจและในเวลานั้นเราสามารถผลิตถุงพลาสติกชนิดต่างๆได้

และเครื่องเป่าฟิล์ม 6 ชุด

2010: ซื้อเครื่องเป่า 4 ชุดโดยเฉพาะผลิตฟิล์มบรรจุอาหารเกรดคุณภาพสูง เราได้ปรับปรุงคุณภาพในระดับสูง

2011: จากธุรกิจที่ใหญ่กว่าและใหญ่กว่าของเราเราซื้อสถานที่เพื่อเก็บข้อมูลที่สูงสำหรับโรงงานออฟฟิศและโรงงานผลิตของเรา 5000㎡ square 5 ชั้น buliding และยัง 1000 ㎡สำหรับวัตถุดิบหุ้น

2012: ซื้อเครื่องใหม่ของถุงทำให้ 4sets และสำหรับถุงพลาสติกหนัก

และเครื่องนูน

ธุรกิจหลัก: ถุงบรรจุภัณฑ์พลาสติก ถุงพลาสติกหนักถุงขยะพลาสติก

2013: เริ่มดำเนินธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ

เรารวบรวมลูกค้าต่างประเทศและปลูกฝังความสัมพันธ์ทางการค้าที่มั่นคงกับแต่ละอื่น ๆ

2014: จากการเก็บรวบรวมเป็นเวลาหลายปีเราจะกลายเป็นใหญ่และใหญ่ขึ้น

2015: นำเข้าเครื่องเป่าฟิล์ม HDPE คุณภาพสูงจากต้าเหลียนเพื่อปรับปรุงคุณภาพของเราในระดับที่สูงขึ้น

เราได้กลายเป็นคู่แข่งในด้านการเป่าฟิล์ม busines ของเราดีขึ้นเรื่อย ๆ

นอกจากนี้เราได้นำเข้าเครื่องพิมพ์ตอนนี้เราสามารถทำลูกค้าพิมพ์ถุงโดยเราเอง

เราเชื่อว่าสามารถทำธุรกิจได้มากขึ้นและได้รับคำสั่งซื้อเพิ่มมากขึ้น!

นอกจากนี้เรายังรู้สึกขอบคุณสำหรับลูกค้าของเราเป็นเวลาหลายปี suport เรา!

ขอบคุณมาก!!

ประเทศจีน WEIFNAG UNO PACKING PRODUCTS CO.,LTD รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน WEIFNAG UNO PACKING PRODUCTS CO.,LTD รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน WEIFNAG UNO PACKING PRODUCTS CO.,LTD รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน WEIFNAG UNO PACKING PRODUCTS CO.,LTD รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน WEIFNAG UNO PACKING PRODUCTS CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : UNO

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 5,000,000-70,00,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน WEIFNAG UNO PACKING PRODUCTS CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน WEIFNAG UNO PACKING PRODUCTS CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน WEIFNAG UNO PACKING PRODUCTS CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน WEIFNAG UNO PACKING PRODUCTS CO.,LTD รับรอง

ฝากข้อความ

เราจะโทรกลับหาคุณเร็ว ๆ นี้!